Cách Hủy Internet Banking Agribank Khi Không Còn Sử Dụng - Tài Chính Tín Dụng - Chia Sẽ Kiến Thức Tài Chính
Trang chủ Ngân hàng số Cách hủy internet banking Agribank khi không còn sử dụng

Cách hủy internet banking Agribank khi không còn sử dụng

by Tài chính Tín Dụng

Bạn đang không biết cách hủy Internet Banking Agribank khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa như thế nào? Trong bài viết này, Tài chính tính dụng sẽ hướng dẫn bạn cách hủy đăng ký Internet Banking Agribank vô cùng dễ thực hiện. Hãy cùng theo dõi nhé!

Khi Nào Thì Nên Hủy Internet Banking Agribank?

Tuy rằng dịch vụ Internet banking Agribank có rất nhiều ưu điểm, nhưng dịch vụ này vẫn có những nhược điểm nhất định. Cụ thể là:

 • Việc thao tác trên ứng dụng sẽ gây ra khó khăn đối với những người ít sử dụng internet và mới bắt đầu sử dụng lần đầu tiên.
 • Khách hàng sẽ không thể truy cập vào dịch vụ Internet banking nếu khu vực ấy không có kết nối internet.
 • Các sự cố trong giao dịch có thể xảy ra. Điều này thường là do thông tin tài khoản của khách hàng bị tấn công bởi các hacker thông qua mạng internet.
 • Khi sử dụng Internet banking, chủ tài khoản sẽ phải chịu nhiều loại phí khác nhau như: phí cho các lần giao dịch chuyển khoản, phí thanh toán hóa đơn. Ngoài ra, nhiều khách hàng sẽ còn phải chịu chi phí gia nhập, phí thường niên hoặc phí sử dụng những thiết bị bảo mật như Smartcard, Token,…
 • Người sử dụng cần phải thật cẩn thận trong vấn đề bảo mật mật khẩu. Ngay sau khi nhận được mật khẩu từ ngân hàng, khách hàng nên thay đổi và ghi nhớ mật khẩu mới, nếu không sẽ dễ bị lộ mật khẩu và bị mất tiền bởi những người biết mật khẩu đó. Ngoài ra, mật khẩu cũng nên thường xuyên thay đổi để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Nếu gặp quá nhiều những rắc rối này thì khách hàng có thể suy nghĩ đến việc hủy dịch vụ Internet Banking Agribank.

Cách hủy internet banking Agribank khi không còn sử dụng
Hủy Internet Banking Agribank

Hủy Đăng Ký Internet Banking Agribank Có Gì Khác Với Đóng Tài Khoản?

Hủy dịch vụ Internet Banking Agribank khác hoàn toàn so với việc đóng tài khoản ngân hàng Agribank, cùng Tài chính tính dụng tìm hiểu chi tiết qua nội dung được chia sẻ ngay ở dưới đây nhé

Đóng tài khoản Agribank là gì?

Hủy, xóa hay đóng tài khoản ngân hàng Agribank nghĩa là tài khoản giao dịch của bạn tại ngân hàng Agribank sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống. Khi thực hiện xóa tài khoản bạn sẽ không thực hiện được bất cứ giao dịch gì được nữa.

Nếu muốn sử dụng lại bạn cần phải đăng ký lại 1 tài khoản khác và mới hoàn toàn nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đóng tài khoản giao dịch.

Hủy dịch vụ Internet Banking Agribank là gì?

Hủy dịch vụ Agribank E-mobile và Internet Banking Agribank khác với hủy tài khoản Agribank là bạn chỉ hủy dịch vụ đi kèm tài khoản ngân hàng Agribank. Tài khoản của bạn vẫn có thể sử dụng để giao dịch nhận tiền và chuyển khoản bình thường qua các dịch vụ khác (như sms Banking Agriabnk)

Dịch vụ Agribank E-mobile là dịch vụ bổ sung do ngân hàng cung cấp để hỗ trợ khách hàng thực hiện những giao dịch chuyển, rút tiền mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng.

Hướng Dẫn Hủy Đăng Ký Internet Banking Agribank

Hiện tại thì ngân hàng Agribank chưa hỗ trợ hủy dịch vụ Internet Banking online qua điện thoại nên bạn chỉ có thể hủy trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc qua tổng đài. Dưới đây Tài chính tính dụng sẽ hướng dẫn 2 cách hủy đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank đơn giản nhất:

Cách hủy dịch vụ Internet Banking Agribank qua tổng đài

Tổng đài là nơi hỗ trợ mọi thắc mắc, những tình huống từ khách hàng trong vòng 24/7. Nếu cần hủy tài khoản Agribank thì bạn có thể liên hệ tổng đài và thực hiện theo hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Gọi đến số tổng đài của ngân hàng Agribank 1900 558818.
 • Bước 2: Trình bày nhu cầu muốn hủy dịch vụ Internet Banking Agribank
 • Bước 3: Cung cấp các thông tin về tài khoản, số CMND và các thông tin chứng minh là chủ tài khoản cho nhân viên tổng đài
 • Bước 4: Sau khi kiểm tra thông tin trùng khớp nhân viên sẽ tiến hành hủy đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank giúp bạn

Cách hủy Internet Banking Agribank trực tiếp tại quầy giao dịch

Cách nhanh và đơn giản nhất khi muốn hủy dịch vụ Internet Banking Agribank là bạn có thể ra quầy giao dịch và nhờ nhân viên ngân hàng hủy đăng ký dịch vụ cho bạn theo quy trình 5 bước như sau:

 • Bước 1: Mang theo CMND/ CCCD đến quầy giao dịch ngân hàng Agribank gần nhất
 • Bước 2: Thông báo với giao dịch viên rằng bạn muốn hủy đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank
 • Bước 3: Điền thông tin vào mẫu đơn hủy đăng ký dịch vụ theo quy định chung của ngân hàng
 • Bước 4: Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin và tiến hành hủy dịch vụ Internet Banking Agribank cho bạn.

Lưu ý: Bạn nên mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân và đến ngân hàng trong giờ hành chính, tốt nhất nên đến sớm để thuận lợi cho quá trình hủy đăng ký dịch vụ của bạn.

Hủy Internet Banking Agribank có bị mất phí không?

Câu trả lời là không. Bạn hoàn toàn có thể hủy đăng ký Internet Banking Agribank dễ dàng mà không mất phí dịch vụ. Khi bạn có nhu cầu sử dụng lại thì kích hoạt lại lúc nào cũng được.

Tổng Kết

Qua bài viết này, Tài chính tính dụng đã hướng dẫn chi tiết cho bạn 2 cách huỷ Internet Banking Agribank khi không còn nhu cầu sử dụng nữa. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định huỷ đăng ký Internet Banking Agribank vì dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho việc thực hiện các giao dịch tài chính của bạn mà chi phí sử dụng lại rất thấp.

 

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận