Cake By VPBank Là Gì, Cách đăng Ký Mở Tài Khoản Nhận 800k
Trang chủ Ngân hàng số Cake By VPBank là gì, cách đăng ký mở tài khoản nhận 800k

Cake By VPBank là gì, cách đăng ký mở tài khoản nhận 800k

by Tài chính Tín Dụng

Cake By VPBank là một sản phẩm tài chính mới của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được ra mắt gần đây. Với ưu điểm là hoàn toàn miễn phí và cung cấp nhiều tiện ích tài chính, Cake By VPBank đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm này cũng như cách đăng ký mở tài khoản VPBank nhận 800k trong bài viết sau của Tài Chính Tín Dụng nhé!

By VPBank Là Gì?

Cake By VPBank là sản phẩm được phát triển bởi ngân hàng VPBank nhằm hỗ trợ người dùng giao dịch chóng và tiện lợi, quản lý và theo dõi lịch sử giao dịch từ đó giúp kiểm soát tài chính dễ dàng.

Vào tháng 1/2021, Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) và công ty cổ phần Be Group (đơn vị sở hữu và phát triển Ứng dụng gọi xe Be) chính thức ra mắt Ngân hàng số Cake hay còn gọi là hệ thống giải pháp ngân hàng điện tử. Đây là hoạt động nằm trong phạm vi hợp tác chiến lược đã được hai bên thỏa thuận và ký kết vào tháng 5/2019.

Khi khách hàng lựa chọn sử dụng ứng dụng ngân hàng số Cake không chỉ có thể thực hiện những giao dịch như thanh toán mua sắm, chuyển tiền, tạo tài khoản ngân hàng, mở thẻ mà còn được hỗ trợ hoàn toàn phí dịch vụ.

Với công nghệ định danh điện tử (e- KYC), ứng dụng Cake giúp khách hàng mở tài khoản dễ dàng trong vài phút mọi lúc mọi nơi, khi đăng ký thẻ ngân hàng vật lý khách hàng sẽ nhận được thẻ sau 3-5 từ khi đăng ký ngay tại nơi ở. Nếu bạn gặp bất kì vấn đề gì trong quá trình sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ ngay đến tổng đài VPBank để được nhân viên hỗ trợ xử lý.

cake by vpbank
Cake là gì?

Tìm hiểu thêm:

Ngân hàng số là gì? Những lợi ích có được khi sử dụng dịch vụ ngân hàng số

Những Tính Năng Tiện Ích Của Ngân Hàng Số Cake By VPBank

Ứng dụng ngân hàng số Cake by VPbank có các tính năng nổi bật sau đây:

Chuyển Khoản Bằng Số Điện Thoại Nhanh Chóng

Với ứng dụng ngân hàng số Cake by VPbank dù ở bất kỳ nơi đâu và tất cả thời gian trong ngày, bạn dễ dàng chuyển tiền với 6 lượt chạm.

Phát Hành Thẻ ATM Quốc Tế Nhận Thẻ Tại Nhà

Khi khách hàng đã hoàn tất đăng ký tài khoản và xác thực hồ sơ, bạn sẽ nhận được thẻ thanh toán quốc tế (Debit Mastercard) miễn phí. Thẻ này sẽ được giao tận nhà bạn sau 3-5 ngày hồ sơ được xác thực.

Miễn Phí Giao Dịch Trọn Đời

Với Cake by VPBank, bạn hoàn toàn được miễn phí trong mọi giao dịch: 0đ phí dịch vụ, phí quản lý, phí duy trì tài khoản, 0đ phí chuyển tiền, phí tin nhắn SMS. Hơn thế nữa, bạn sẽ được miễn phí rút tiền tại tất cả cây ATM trên toàn quốc.

Thanh Toán Hóa Đơn Và Dịch Vụ

Hỗ trợ quản lý ví tiền chẳng còn tốn thời gian hay vất vả. Ở bất cứ đâu, bạn đã có thể thoải mái:

 • Chi trả hóa đơn chỉ với 2 lượt chạm
 • Trả tiền bằng QR code
 • Mua sắm online nhanh gọn

Gửi Tiết Kiệm Online

Khi lựa chọn Cake by VPBank, bạn sẽ có tài khoản thanh toán đặc biệt Super Saver. Với mức lãi suất 3.6%/năm, gấp 18 lần lãi suất của tài khoản thanh toán thông thường (0.2%/năm).

Liên Kết Tài Khoản Với BE Để Đặt Xe Nhanh Chóng

Do đây là ứng dụng hợp tác với Be (ứng dụng gọi xe BE) nên bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán bằng tài khoản hoặc thẻ CAKE.

Lợi Ích Nhận Được Khi Sử Dụng Cake By VPBank

Cake By VPBank chính là ứng dụng được nhiều khách hàng đánh giá cao khi mang đến nhiều lợi ích. Một số ưu điểm Cake By VPBank có thể kể đến như:

 • Hỗ trợ mở tài khoản thẻ Cake MasterCard Online 100% mà không cần phải tới ngân hàng.
 • Thời gian nhận thẻ Cake MasterCard nhanh chóng chỉ sau 3 – 5 ngày làm việc.
 • Khách hàng sẽ được sử dụng các tiện ích trên Cake By VPBank hoàn toàn miễn phí.
 • Hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt xe qua ứng dụng Be bằng Cake By VPBank.
 • Dễ dàng thanh toán các hóa đơn điện nước, nạp thẻ điện thoại trong vòng 2 giây
 • Thanh toán hóa đơn mua hàng Online trên các trang thương mại điện tử trong nước và quốc tế.
 • Thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh chóng, an toàn luôn và có tính bảo mật cao.
 • Với tính năng tiết kiệm, khách hàng có thể mở tài khoản tiết kiệm ngay trên ứng dụng với lãi suất hấp dẫn.
 • Kích hoạt tính năng Super Saver giúp khách hàng sinh lời gấp 18 lần số tiền trong tài khoản mà không cần gửi tiết kiệm.

Thông Tin Về Chương Trình Đăng Ký Tài Khoản VPBank Nhận 800k

Đối với Cake By VPbank thì có rất nhiều chương trình ưu đãi cho người dùng, và gần đây có thông tin về chương trình khuyến mãi đăng ký Cake nhận tiền 800k miễn phí. Nhiều người còn băn khoăn, bởi không lẽ ngân hàng lại đầu tư đến như vậy.

Tuy nhiên thực ra, bạn sẽ không nhận ngay 800k ngay sau khi đăng ký tài khoản Cake By VPBank. Bạn có thể hiểu đó là tổng giá trị của các chương trình ưu đãi mà ngân hàng áp dụng cho những khách hàng đăng ký và sử dụng Cake và nó có thể lên đến hơn 800k. Một số chương trình nổi bật có thể kể đến như:

 • Đăng ký Cake nhận ngay 20k.
 • Giới thiệu Cake by VPBank cho bạn bè nhận 50k.
 • Hoàn 100k khi sử dụng thẻ thanh toán Cake.
 • Tặng ngay 30k khi đầu tư tài khoản Cash back.
 • Giảm ngay 100k khi mua sắm trên Lazada.
 • Mã giảm 65k khi dùng cake thanh toán các dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Be Group.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Cake By VPBank

Hiện nay, thao tác đăng ký tài khoản ngân hàng số Cake by VpBank rất nhanh chóng bạn có thể làm ngay trên điện thoại theo các bước dưới đây nhé:

Tải Ứng Dụng

Ứng dụng cake có cả trên AppStore và Google Play dành cho điện thoại dùng IOS và Android vì vậy bạn chỉ cần click vào link bên dưới đây tương ứng với điện thoại của bạn.

tai ung dung
Tải Ứng Dụng

Nhập Thông Tin Cá Nhân

 • Phần quốc tịch: Sẽ mặc định hiện là Vietnamese
 • Số điện thoại: Bạn nhập vào và đây chính là số tài khoản Cake của bạn
 • Số ĐT giới thiệu: Bạn nhập 0907 112 301 (sẽ nhận được 50k sau khi tài khoản của bạn được kích hoạt)
nhap thong tin
Nhập Thông Tin Cá Nhân

Xác Nhận CMND/CCCD

Việc xác minh KYC (định danh cá nhân) khi mở tài khoản ngân hàng số Cake mình thấy khá đơn giản và nhanh chỉ trong 1-2 phút. Thao tác như sau:

Bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước nhé (CMND là loại cũ, còn thẻ căn cước là thẻ nhựa mới đó bạn)

Sau bước tạo tài khoản ở trên thì bạn sẽ được chuyển ngay vào giao diện “xác thực danh tính” như ở dưới. Bạn chọn đúng loại giấy tờ bạn sẽ dùng để KYC nhé -> chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước.

xac nhan cmnd
Xác Nhận CMND/CCCD

Xác Nhận Thông Tin Cá Nhân

Tiếp theo bạn cứ thao tác theo các bước hướng dẫn:

 • Chụp ảnh mặt trước CMND
 • Chụp ảnh mặt sau CMND
 • Chụp ảnh tự sướng của bạn

Sau đó nhập thông tin bổ sung gồm: Địa chỉ email, tình trạng hôn nhân, ngày hết hạn CMND.

xac nhan thong tin ca nhan
Xác Nhận Thông Tin Cá Nhân

Tạo Tên Đăng Nhập Và Mật Khẩu

Bạn hãy chọn tên đăng nhập và mật khẩu muốn sử dụng, hãy ghi nhớ kĩ mật khẩu nó giúp bạn truy cập tài khoản.

tao ten dang nhap
Tạo Tên Đăng Nhập Và Mật Khẩu

Cake sẽ tiếp tục gửi cho bạn một mã OTP, hãy nhập mã OTP vừa nhận được.

ma otp
Cake sẽ tiếp tục gửi cho bạn một mã OTP, hãy nhập mã OTP vừa nhận được.
Cake sẽ tiếp tục gửi cho bạn một mã OTP, hãy nhập mã OTP vừa nhận được.

Thêm Đăng Nhập Bằng Dấu Vân Tay

Nếu máy bạn hỗ trợ đăng nhập thông quan xác nhận dấu vân tay thì hãy dùng phương thức đăng nhập này thay vì phải nhập mật khẩu bằng bàn phím. Vậy là bạn đã hoàn tất đăng ký ngân hàng số Cake by VP Bank.

Hướng Dẫn Khôi Phục Tên Đăng Nhập Và Mật Khẩu Ngân Hàng Số Cake By VPBank

Trong khisử dụng, có thể bạn sẽ quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu của mình, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn khôi phục lại các thông tin này.

Khi mở ứng dụng Cake lên, hãy bấm vào dòng chữ Không đăng nhập được, tiếp theo hãy click vào 1 trong 2 lựa chọn Quên tên đăng nhập hoặc Quên mật khẩu.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình khôi phục tên đăng nhập và mật khẩu, hãy liên hệ 1900 63 66 86 để được hỗ trợ sớm nhất.

Tài Khoản Super Saver Của Cake By VPBank Là Gì?

Super Saver chính là một loại tài khoản thanh toán rất đặc biệt từ Cake by VP Bank, bạn sẽ được hưởng 3.6% lãi suất cho một năm, cao gấp 18 lần so với các ngân hàng khác (chỉ 0.2%/năm). Giờ đây bạn đã có thể tận dụng số tiền nhàn rỗi có trong tài khoản và sinh lời thụ động.

Cách vận hành và tính lãi của Super Saver

Nếu trong tài khoản bạn đang có 500.000VNĐ, khi bật Super Saver và sử dụng gói 1, mỗi ngày Cake sẽ trích 200.000VNĐ vào ví Super Saver và số tiền còn lại cũng được chuyển dần theo từng ngày.

Khách hàng cũng có thể đăng ký các gói cao hơn để chuyển số tiền lớn hơn. Hãy lưu ý rằng số tiền bạn chuyển sang Super Saver sẽ không thể rút ra được mà chỉ có thể thực hiện các lệnh thành toán thông thường.

Tính linh hoạt của Super Saver

Khi bạn gửi tiết kiện tại các ngân hàng hàng khác mà có nhu cầu sử dụng tiền bạn cần phải tất toán sổ tiết kiệm trước ngày đáo hạn, khi đó mức lãi suất của bạn chỉ được hưởng 0,2%/năm.

Nhưng đối với khách hàng đăng ký tính năng Super Saver nếu bạn có nhu cầu tiền thì số tiền bạn cần bao nhiêu thì hệ thống sẽ trừ bấy nhiêu tiền cho bạn, số tiền còn lại trên hệ thống vẫn được tính lãi suất 3,6%/năm và bạn không cần phải tất toán hồ sơ.

Ưu đãi khi đăng ký tính năng Super Saver

Khi  bạn nạp tiền vào tài khoản thông thường sẽ nhận được mức lãi suất là 0,2%/năm, nhưng chỉ cần khách hàng bật tính năng Super Saver thì số tiền đó của bạn sẽ được hưởng mức lãi suất là 3,6%/năm.

Để bật Super Saver, bạn cần mở ứng dụng Cake > Click vào Super Saver > Bật Super Saver, từ đây Cake sẽ bắt đầu trích tiền từ tài khoản thanh toán sang Super Saver và bắt đầu tính lãi 3.6%/năm cho bạn.

Hướng Dẫn Mở Thẻ ATM Online Bằng App Cake By VPBank

Chỉ với một vài thao tác rất đơn giản, bạn đã có ngay cho mình một tài khoản Cake:

Bước 1: Tải app Cake về điện thoại

Bước 2: Ấn vào dòng chữ Chưa có tài khoản? Đăng kí mới. Sau đó bạn nhập đầy đủ các thông tin như: Quốc Tịch, số điện thoại, phần số điện thoại người giới thiệu có thể bỏ qua.

Bước 3: Bạn có thể nhấn chọn Chứng minh nhân dân(CMND) hoặc Căn cước công dân(CCCD). Chọn Bắt đầu để tiếp tục

 • Hãy cho phép máy ảnh được truy cập để có thể chụp ảnh.
 • Lúc này, hãy lần lượt đưa mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD vào trong màn hình camara điện thoại, chú ý là để ảnh vừa vặn với khung và thật rõ nét (Nếu chụp mờ bạn có thể chụp lại)
 • Tiếp theo bạn cần chụp ảnh chân dung khuôn mặt mình, chụp thật rõ nét và đầy đủ ánh sáng.
 • Bạn chờ khoảng 60 giây để Cake xác thực tài khoản cho bạn .

Bước 4: Sau khi đã xác thực tài khoản xong sẽ đến phần xác thực thông tin cá nhân. Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin như: email, tình trạng hôn nhân, giới tính… Và ấn tiếp tục

Bước 5: Bạn sẽ chọn cho mình tên đăng nhập và mật khẩu. Tiếp đó hãy nhập mã OTP mà Cake vừa gửi tới cho bạn

Bước 6: Bạn có thể thay đổi phương thức đăng nhập bằng dấu vân tay để thuận tiện hơn cho mọi giao dịch

huong dan dang ky mo the cake
Hướng dẫn mở thẻ ATM online qua ứng dụng app Cake By VPBank

Khi đăng ký nhận thẻ xong, bạn chỉ cần chờ 3 – 5 ngày để thẻ được giao đến tận nhà và không tốn bất kì chi phí nào. Sau khi nhận thẻ xong hãy kích hoạt thẻ và tạo mã PIN để sử dụng.

Thẻ Cake hiện nay sẽ thuộc dạng thẻ Debit nên bạn có thể dùng để thanh toán hóa đơn hoặc rút tiền tại các cây ATM của mọi ngân hàng.

Thẻ sẽ được liên kết với tài khoản ngân hàng số Cake của bạn, nghĩa là bạn nạp bao nhiêu tiền vào tài khoản thì trong thẻ sẽ có bấy nhiêu tiền và bạn có thể sử dụng nó.

Hướng Dẫn Kích Hoạt Thẻ Trên Cake By VPBank

Sau khi thực hiện các bước mở tài khoản ở trên bạn sẽ sở hữu chiếc thẻ Cake by VPBank đầy tiện ích trên tay. Và sau khi nhận thẻ bạn cần nhanh chóng tiến hành kích hoạt thẻ của mình để đảm bảo sự an toàn và tính bảo mật

 

 • Bước 1: Chọn Cake/ Chọn Tab Thẻ
 • Bước 2: Bấm vào hình thẻ
 • Bước 3: Chọn Kích hoạt thẻ
 • Bước 4: Nhập 16 số trên thẻ mà bạn vừa nhận được
 • Bước 5: Thiết lập mã PIN thẻ
 • Bước 6: Xác nhận mã PIN thẻ
 • Bước 7: Hoàn tất quá trình kích hoạt thẻ và bắt đầu sử dụng thôi nào

Hướng Dẫn Mở Khóa Thẻ Trên Cake By VPBank

Khi muốn mở khóa thẻ Cake By VPBank, các bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào ứng dụng Cake và chọn sang tab Thẻ.
 • Bước 2: Chọn vào Khóa thẻ > Xác nhận.
 • Bước 3: Cake sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại của bạn, hãy nhập mã để xác nhận.
 • Bước 4: Thẻ sẽ có biểu tượng bị khóa sau khi khóa xong.
 • Bước 5: Làm các bước tương tự để mở khóa lại thẻ.

Cách Đăng Ký Lại Thẻ Cake By VPBank Khi Bị Mất Thẻ

Nếu làm mất thẻ, ngân hàng số Cake vẫn sẽ hỗ trợ bạn tạo một chiếc thẻ mới. Nếu bạn đánh mất thẻ Cake và muốn phát hành lại thẻ thì hãy làm theo các bước sau;

 • Bước 1: Bạn vào ứng dụng Cake và chọn sang tab Thẻ.
 • Bước 2: Tiếp tục chọn vào Báo mất thẻ và phát hành lại. Theo thông tin từ Cake, bạn cần có trên 55.000VNĐ trong tài khoản để yêu cầu phát hành thẻ mới, nếu trong tài khoản bạn không còn tiền thì có thể nạp vào.
 • Bước 3: Bấm vào Xác nhận để chắc chắn bạn muốn tạo lại thẻ.
 • Bước 4: Nhập mã OTP vừa được gửi đến tin nhắn của bạn.
 • Bước 5: Chờ Cake gửi thẻ đến nhà bạn thôi.

Cách Đổi Mã Pin Thẻ ATM Cake By VPBank

 • Bước 1: Vào Cake và chọn Tab. Tiếp đó chọn Đổi mã PIN
 • Bước 2: Nhập 4 số bạn muốn để thiết lập mã PIN mới
 • Bước 3: Nhập lại 4 số bạn vừa nhập 1 lần nữa để xác nhận
 • Bước 4: Nhập mã OTP vừa được gửi về máy
 • Bước 5: Bạn nhận được thông báo đổi mã PIN thành công và sử dụng mã PIN mới như bình thường.

Tiền Cashback Cake By VPBank Được Dùng Để Làm Gì?

Tài khoản cashback của Cake sẽ dùng để thanh toán hóa đơn, mua thẻ cào điện thoại trên ứng dụng Cake.

Ngoài ra, bạn có thể rút tiền này về nếu có sử dụng thẻ Mastercard của Cake bằng cách liên kết thẻ với ứng dụng ZaloPay và nạp tiền vào ZaloPay.

Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Cake By VPBank

Người dùng có thể nạp tiền vào Cake by VP bank với 3 cách sau.

cach nap tien vao the cake
Hướng dẫn nạp tiền vào Cake By VPBank

Nạp Tiền Qua Ứng Dụng VPBank Online

Với cách này, bạn sẽ thao tác nạp tiền vào tài khoản thông qua website của VP Bank hoặc ứng dụng trên điện thoại, hãy làm theo các bước sau.

 • Bước 1: Đầu hãy truy cập vào website chính chủ của VP Bank hoặc sử dụng app trên điện thoại.
 • Bước 2: Chọn Dịch vụ khác > Topup to Cake.
 • Bước 3: Điền vào số điện thoại mà bạn sử dụng cho tài khoản Cake (mã khách hàng) và bấm Xác nhận.
 • Bước 4: Nhập mã PIN > VP Bank sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại của bạn, hãy dùng mã để xác nhận.

Nạp Tiền Qua Dịch Vụ Internet Banking Trên Website

Để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng số Cake by VP Bank qua Internet Banking, bạn làm như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào app Cake.
 • Bước 2: Nhấp chọn “nạp tiền’’
 • Bước 3: Chọn số tiền cần nạp và chọn tiếp tục tại màn hình chính của app Cake.
 • Bước 4: Tìm kiếm và chọn tên ngân hàng bạn muốn nạp tiền.
 • Bước 5: Tại đây, có 2 hình thức thanh toán: Nạp tiền online từ thẻ ATM và Nạp tiền online từ Internet Banking

Nạp Tiền Bằng Chuyển Khoản

 • Bước 1: Truy cập vào website hoặc ứng dụng của ngân hàng bạn có.
 • Bước 2: Chọn tính năng chuyển tiền nhanh 24/7 hoặc chuyển tiền nhanh.
 • Bước 3: Nhấp chọn tìm kiếm ngân hàng và lựa chọn ngân hàng Cake by VPbank.
 • Bước 4: Nhập số tài khoản Cake.
 • Bước 5: Nhập số tiền mà bạn cần nạp vào ngân hàng Cake By VPbank.
 • Bước 6: Xác nhận giao dịch.
 • Bước 7: Nhập mật mã hoặc mã OTP để hoàn thành giao dịch.

Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Bằng Cake By VPBank

Ngân hàng số Cake sẽ miễn phí khi chuyển tiền đến tài khoản từ các ngân hàng khác, điểm này rất ít ngân hàng hay ví điện tử nào hỗ trợ. Hãy làm theo 1 trong 2 cách chuyển tiền dưới đây.

Chuyển Tiền Trong Cake By VPBank

Khi chuyển tiền trong Cake nghĩa là bạn sẽ chuyển tiền cho một người khác cũng dùng Cake để nhận tiền. DƯới đây là các bước thực hiện.

 • Bước 1: Truy cập vào Cake và bấm Chuyển tiền.
 • Bước 2: Chọn vào Trong Cake.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại của người dùng Cake bạn muốn chuyển tiền đến. Bạn có thể bấm lưu người nhận để thuận tiện hơn cho lần chuyển tiền tiếp theo.
 • Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin của người nhận (họ và tên, số tài khoản,…). Bấm Tiếp tục để chuyển tiền đi.

Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng Khác

Đây là hình thức chuyển tiền từ Cake đến các ngân hàng khác, sau đây là hướng dẫn chi tiết.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Cake và bấm Chuyển tiền.
 • Bước 2: Chọn vào Ngoài Cake.
 • Bước 3: Tại đây, bạn cần điền Số thẻ hoặc Số tài khoản của người nhận. Tiếp theo hãy chọn ngân hàng. Bạn cũng có thể lưu người nhận để các lần chuyển sau nhanh chóng hơn.
 • Bước 4: Kiểm tra kĩ lại các thông tin của người nhận để tránh chuyển nhầm sang tài khoản khác.
 • Bước 5: Xác nhận giao dịch, nhập mã OTP đã được gửi đến tin nhắn là xong.

Hướng Dẫn Thanh Toán Online Qua Cake By VPBank

Bạn có thể sử dụng thẻ Cake VPBank để thanh toán trực tuyến khi mua sắm trên các trang web hay ứng dụng thương mại điện tử nhử shopee, lazada…

Cake VPbank giúp bạn có thể điều chỉnh và giới hạn hạn mức chi tiêu của mình cho một ngày hay một lần giao dịch cực kì linh động.

Bạn có thể kiểm tra và điều chỉnh thiết lập thanh toán trực tuyến qua Cake VPBank của mình như sau:

 • Bước 1: Chọn Cake/ Chọn tab Thẻ/ Chọn Thiết lập thanh toán trực tuyến
 • Bước 2: Thanh toán trực tuyến luôn được mặc định mở. Điều khiển nút Tắt/Mở theo nhu cầu
 • Bước 3: Nhập hạn mức muốn thay đổi trong phần Thiết lập hạn mức
 • Bước 4: Nếu muốn thay đổi hạn mức, nhập hạn mức mà bạn muốn vào phần Thiết lập hạn mức
 • Bước 5: Thiết lập khoảng thời gian bạn muốn giữ hạn mức giao dịch. Chọn Luôn áp dụng trước nếu muốn giữ mặc định hạn mức giao dịch vừa thay đổi
 • Bước 6: Nhấn Xác nhận/ Nhập mã OTP Xong xuôi rồi! Bạn đã thiết lập hạn mức thành công!

Hướng Dẫn Thanh Toán Quốc Tế Qua Caeky By VPBank

Bạn cũng có thể sử dụng thẻ Cake VPBank của mình để thanh toán tại những điểm tiếp nhận thẻ Mastercard ngay cả khi ở nước ngoài.

Để quản lí chi tiêu khi ở nước ngoài, Cake giúp bạn điều chỉnh và giới hạn hạn mức chi tiêu quốc tế trong một ngày hay cho một lần giao dịch cực kì linh động.

Bạn có thể kiểm tra và điều chỉnh thiết lập thanh toán quốc tế của mình như sau:

 • Bước 1: Chọn Cake/ Chọn tab Thẻ/ Chọn Thiết lập thanh toán quốc tế
 • Bước 2: Thanh toán quốc tế luôn được mặc định mở. Điều khiển nút Tắt/Mở theo nhu cầu
 • Bước 3: Nhập hạn mức muốn thay đổi trong phần Thiết lập hạn mức
 • Bước 4: Nếu muốn thay đổi hạn mức, nhập hạn mức mà bạn muốn vào phần Thiết lập hạn mức
 • Bước 5: Thiết lập khoảng thời gian bạn muốn giữ hạn mức giao dịch. Chọn Luôn áp dụng trước nếu muốn giữ mặc định hạn mức giao dịch vừa thay đổi
 • Bước 6: Nhấn Xác nhận/ Nhập mã OTP Xong xuôi rồi! Bạn đã thiết lập hạn mức thành công!

Hướng Dẫn Nạp Tiền Điện Thoại Qua Ứng Dụng Cake By VPBank

Cách nạp tiền điện qua Cake VPBank như sau:

 • Bước 1: Nhấn chọn Dịch vụ viễn thông/ Chọn Nạp Tiền
 • Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn hoặc người bạn muốn nạp tiền hộ
 • Bước 4: Chọn số tiền cần nạp (max. 500.000VNĐ)/ nhấn Tiếp tục
 • Bước 5: Kiểm tra Tóm tắt giao dịch/ nhấn Xác nhận. Xong rồi đó! Vậy là bạn đã nạp tiền điện thoại thành công!

Hướng Dẫn Thanh Toán Hóa Đơn Bằng Cake By VPBank

Để thanh toán các loại hóa đơn, bạn vào mục Thanh toán hóa đơn để bắt đầu

 • Để thanh toán hóa đơn mới chưa được lưu thông tin, bạn có thể chọn một trong các mục Điện, Nước, Cáp TV, Internet trong thanh Menu phía trên màn hình
 • Để thanh toán hóa đơn mới đã lưu thông tin, bạn kéo xuống để xem mục Hóa đơn đã lưu. Hóa đơn nào chưa được thanh toán sẽ có dòng nhắc Chờ thanh toán bên góc trái.

Những hóa đơn không có dòng nhắc đã được thanh toán và bạn có thể kiểm tra thông tin bằng cách nhấn vào hóa đơn.

 • Bước 1: Nhấn vào loại hóa đơn cần thanh toán (Điện, nước, etc) ở trong thanh Menu
 • Bước 2: Chọn nhà cung cấp (VD: nhà máy nước Nhà Bè, nhà máy nước Chợ Lớn)/ Điền mã khách lần sau để Thanh toán
 • Bước 3: Nhấn Kiểm tra hóa đơn
 • Bước 4: Kiểm tra tóm tắt giao dịch thật kĩ và nhấn Xác nhận
 • Bước 5: Nhập mã OTP nhận được qua tin nhắn SMS
 • Bước 6: Bạn đừng quên chụp lại màn hình nếu cần và Về trang chủ nhé!

Biểu Phí Sử Dụng Dịch Vụ Ngân Hàng Số Cake By VPBank

Dù việc chuyển tiền và quản lý tài khoản tại Ngân hàng số Cake không tốn phí nhưng bạn vẫn chịu một số loại phí khác khi bạn phát sinh thêm yêu cầu dịch vụ, cụ thể biểu phí Cake như bảng dưới đây:

Loại phí Số tiền
Chuyển tiền trong nội bộ Cake Miễn phí
Chuyển tiền sang ngân hàng khác ở Việt Nam Miễn phí
Phí phát hành thẻ vật lý Miễn phí
Phí phát hành lại thẻ vật lý 50.000 đồng
Phí thường niên thẻ Miễn phí
Phí rút tiền mặt Miễn phí
Phí chuyển đổi ngoại tệ 3,3%
Phí giao dịch nước ngoài 1,1%

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Dùng Cake By VPBank

Cake By VPBank Có Lừa Đảo Không?

Hiện nay một số thông tin cho rằng ngân hàng số Cake by VPBank lừa đảo khách hàng, tuy nhiên đây chỉ là nguồn tin trôi nổi, chưa có xác minh nên khách hàng đừng quá hoang mang.

Như các bạn đã biết ứng dụng ngân hàng số Cake by VPBank chỉ mới được ra mắt trong năm 2021, đây là sản phẩm kết hợp giữa ngân hàng thương mại cổ phần Thịnh Vượng Việt Nam VPBank và Công ty Cổ phần Be Group.

Ngân hàng thương mại cổ phần Thịnh Vượng Việt Nam VPBank là một ngân hàng uy tín và đã có mặt trên thị trường tài chính từ lâu. Be Group là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực phát triển công nghệ. Chính vì vậy mà khách hành có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm ngân hàng số Cake

Ngoài ra, dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng ứng dụng ngân hàng số Cake VPBank đã gây được một sức hút và sự quan tâm lớn, từ đó mà Cake by VPBank đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Ngoài ra, ứng dụng Cake sử dụng công nghệ định dành eKYC đảm bảo tính xác thực và an toàn cho người sử dụng hớn hết giúp người dùng thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Những thông tin cá nhân của khách hàng hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối, tài khoản Cake được liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng của khách hàng hỗ trợ thực hiện giao dịch thuận tiện. Do đó, ta có thể khẳng định rằng ứng dụng Cake by VPBank hoàn toàn uy tín, khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ.

Cake By Vpbank Rút Tiền Ở Đâu?

Thẻ Cake có thể sử dụng để rút tiền tại ngân hàng VPbank và hệ thống có liên kết với VPbank như:

 • Ngân hàng VIB
 • Ngân hàng Eximbank
 • Ngân hàng MBbank
 • Ngân hàng Martitime bank
 • Ngân hàng ACB
 • Ngân hàng Sacombank
 • Ngân hàng NVB bank
 • Ngân hàng VietA bank
 • Ngân hàng Seabank
 • Ngân hàng SHB
 • Ngân hàng Gbbank
 • Ngân hàng Bvbank
 • Ngân hàng TP bank
 • Ngân hàng OCB
 • Ngân hàng PNB
 • Ngân hàng Bac A Bank
 • Ngân hàng IVB
 • Ngân hàng SVB
 • Ngân hàng MHB
 • Ngân hàng Lienvietpost bank
 • Ngân hàng HD bank
 • Ngân hàng BIDV
 • Ngân hàng SGB
 • Ngân hàng Vietinbank
 • Ngân hàng Dong A Bank
 • Ngân hàng Dai A Bank

Tổng Kết

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có được những thông tin cần thiết để giải đáp thắc mắc Cake By VPBank là gì? Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, nhà phát hành uy tín, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng Cake By VPBank mà không cần phải lo lắng về vấn đề lừa đảo hay bảo mật.

 

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận