Cổ Phiếu Tâm điểm 27/2: MWG, SAB, REE - Tài Chính Tín Dụng - Chia Sẽ Kiến Thức Tài Chính
Trang chủ Chứng khoán Cổ phiếu tâm điểm 27/2: MWG, SAB, REE

Cổ phiếu tâm điểm 27/2: MWG, SAB, REE

by Tài chính Tín Dụng


Một số cổ phiếu đáng chú ý được các công ty chứng khoán đưa ra gồm: MWG (Thế Giới Di Động), SAB (Sabeco) và REE (Cơ điện lạnh).

Cổ phiếu tâm điểm 27/2: MWG, SAB, REE

 (Ảnh: Thu Thảo).

Chứng khoán Agribank (Agriseco)

Phân tích:

Cổ phiếu MWG hiện đang kiểm định lại vùng MA20 tuần sau khi thất bại vào cuối tháng 1 vừa qua. Với việc cổ phiếu chưa bứt phá khỏi vùng giá 50.000 đồng/cp (thanh khoản khá cao trong vòng 3 tháng gần đây), đây sẽ là ngưỡng kháng cự ngắn hạn của MWG trong thời gian tới.

Ngược lại, vùng giá 42.000 đồng/cp hiện vẫn đang là hỗ trợ tương đối vững chắc khi cổ phiếu đã có 3 nhịp test gần nhất chưa xuống dưới vùng này. Vì vậy, nhà đầu tư có thể mua tích luỹ từ vùng giá này và hướng tới giá mục tiêu ngắn hạn 50.000 đồng/cp. Trong trường hợp cổ phiếu xuống dưới 35.000 đồng/cp (mức đáy tháng 11/2022), Agriseco khuyến nghị nhà đầu tư hạ tỷ trọng. 

Cổ phiếu tâm điểm 27/2: MWG, SAB, REE

 Đồ thị kỹ thuật cổ phiếu MWG. (Nguồn: Agriseco).

Cổ phiếu tâm điểm 27/2: MWG, SAB, REE

(Ảnh: Thu Thảo). 

Chứng khoán Agribank (Agriseco)

Phân tích:

Sau khi bật nền tích lũy 5 tháng và tăng khoảng 15% từ đầu tháng 1, hiện cổ phiếu SAB đang dao động quanh đường MA20 (vùng giá 190.000 đồng/cp) với khối lượng thấp hơn trung bình 10 phiên.

Các chỉ báo động lượng RSI và MACD vẫn đang trong vùng trung tính do đó nhiều khả năng giá cổ phiếu sẽ tiếp tục tích lũy tại đây trong các phiên tới với hỗ trợ gần nhất quanh vùng 180.000 đồng/cp và kháng cự quanh vùng 200.000 đồng/cp. 

Cổ phiếu tâm điểm 27/2: MWG, SAB, REE

Đồ thị kỹ thuật cổ phiếu SAB. (Nguồn: Agriseco). 

REE – Tín hiệu bán

CTCP Chứng khoán Yuanta Việt Nam (FSC)

Phân tích:

Chỉ số danh mục đầu tư của Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YS30) đóng cửa ở mức 82,39 điểm, tương đương giảm 0,2% với khối lượng giao dịch giảm. Đồng thời, đồ thị giá xuất hiện mô hình nến Bullish Doji Star cho thấy đồ thị giá có thể sẽ tiếp tục giảm trong phiên kế tiếp với xác suất 64%, rủi ro ngắn hạn vẫn ở mức cao cho nên đây vẫn chưa phải là thời điểm an toàn để mua vào.

Ngoài ra, xu hướng ngắn hạn của chỉ số YS30 vẫn duy trì ở mức trung tính. Hệ thống chỉ báo xu hướng ngắn hạn của Chứng khoán Yuanta Việt Nam xuất hiện tín hiệu bán cổ phiếu REE.

Cổ phiếu tâm điểm 27/2: MWG, SAB, REE

 Đồ thị kỹ thuật của cổ phiếu REE. (Nguồn: TradingView).

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên. 

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận