Cập Nhật Lãi Suất Ngân Hàng TPBank Mới Nhất Tháng 11/2022
Trang chủ Bảo hiểm Cập nhật lãi suất ngân hàng TPBank mới nhất tháng 11/2022

Cập nhật lãi suất ngân hàng TPBank mới nhất tháng 11/2022

by Tài chính Tín Dụng

Lãi suất ngân hàng TPBank dành cho khách hàng cá nhân

Theo khảo sát, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) tiếp tục tăng lãi suất tiết kiệm truyền thống và sản phẩm Super Savy trong tháng 11.

Hiện tại, khách hàng gửi tiết kiệm truyền thống sẽ được hưởng lãi suất trong khoảng khoảng 5,8 – 7,4%/năm, áp dụng cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 364 ngày.

Cụ thể, lãi suất ngân hàng TPBank tăng 1,3 điểm % lên mức 5,8%/năm tại kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng. Kỳ hạn tiếp theo là 3 tháng được ấn định với mức lãi suất 6%/năm, tăng 1,1 điểm %.

Tương tự, khách hàng gửi tiền có kỳ hạn 6 tháng sẽ được nhận mức lãi suất 6,6%/năm và kỳ hạn 9 tháng là 7%/năm. Cả hai kỳ hạn này đều có lãi suất tăng 0,5 điểm % so với tháng trước.

Tại kỳ hạn 18 tháng và 36 tháng, lãi suất ngân hàng được ấn định cùng mức 7,4%/năm sau khi tăng 0,5 điểm %. Khách hàng chọn gửi tiền tại kỳ hạn 364 ngày sẽ được hưởng mức lãi suất 7,1%/năm (cũng tăng 0,5 điểm % so với tháng 10).

Lãi suất tiền gửi được huy động cho các khoản tiết kiệm có kỳ hạn từ 1 tuần đến 3 tuần không ghi nhận sự điều chỉnh trong tháng này, hiện giữ mức 0,2%/năm.

Cập nhật lãi suất ngân hàng TPBank mới nhất tháng 11/2022

Ảnh: TPBank

Lưu ý:

– Khi khách hàng sử dụng sản phẩm tiết kiệm/tiền gửi có kỳ hạn theo quy định trên đây có nhu cầu tất toán trước hạn thì lãi suất áp dụng là lãi suất không kỳ hạn thấp nhất có hiệu lực tại ngày tất toán trước hạn.

– Ngân hàng TPBank có thể áp dụng mức lãi suất khác so với biểu lãi suất này đối với một số khách hàng và tối đa không vượt quá mức trần lãi suất do NHNN quy định theo từng kỳ hạn.

Biểu lãi suất ngân hàng TPBank tháng 11/2022

Cập nhật lãi suất ngân hàng TPBank mới nhất tháng 11/2022

Ảnh: TPBank

Bên cạnh hình thức tiết kiệm truyền thống, TPBank vẫn triển khai nhiều sản phẩm tiền gửi tiết kiệm khác như: Tiền gửi Bảo An Lộc, Tiết kiệm Tài Lộc, Tiết kiệm Bảo Lộc, Future Savings Kids, Tiết kiệm Trường An Lộc,Tiết kiệm Savy, Future Savings, Tiết kiệm Livebank,…

Trong đó, sản phẩm tiết kiệm Super Savy đang được triển khai với phạm vi lãi suất cao hơn 0,2 – 0,3 điểm % so với tiết kiệm truyền thống. Cụ thể, sau khi tăng 0,5 – 1 điểm %, biểu lãi suất tiết kiệm của sản phẩm này hiện vào khoảng 6 – 7,7%/năm, áp dụng cho kỳ hạn từ 3 tháng đến 24 tháng.

Cập nhật lãi suất ngân hàng TPBank mới nhất tháng 11/2022

Ảnh: TPBank

Tổng hợp internet

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận