Nhận Nhiều Phần Quà Với Tổng Giá Trị Hơn 3 Tỷ đồng Khi Mua Bảo Hiểm Tại FWD - Tài Chính Tín Dụng - Chia Sẽ Kiến Thức Tài Chính
Trang chủ Bảo hiểm Nhận nhiều phần quà với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng khi mua bảo hiểm tại FWD

Nhận nhiều phần quà với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng khi mua bảo hiểm tại FWD

by Tài chính Tín Dụng


Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam bắt đầu triển khai chương trình khuyến mại “Đón Vận May – Nhận Vàng Ngay” dành cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm phân phối qua kênh đại lý trên toàn quốc.

Đối với các sản phẩm chính và các sản phẩm bổ trợ đi kèm (nếu có): FWD Cả nhà vui khỏe, FWD Con Vươn Xa 2.0, FWD Đón đầu thay đổi 3.0 và FWD Bộ đôi tài sản 2.0 với các điều kiện kèm theo. Đây là chương trình tri ân khách hàng nhằm đánh dấu 6 năm có mặt và hoạt động thành công của Bảo hiểm FWD tại thị trường Việt Nam.

Nhận nhiều phần quà với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng khi mua bảo hiểm tại FWD

Chương trình khuyến mại mừng FWD Việt Nam tròn 6 tuổi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng. (Ảnh: FWD).

Chương trình “Đón Vận May – Nhận Vàng Ngay” được thực hiện dưới hình thức quay số trúng thưởng cuối kỳ, kéo dài từ 01/10/2022 đến hết ngày 31/12/2022, với tổng giá trị giải thưởng dự kiến là 3,150 tỉ đồng.

Để tham gia chương trình “Đón Vận May – Nhận Vàng Ngay”, khách hàng cần có tổng mức phí bảo hiểm thực thu năm đầu tiên từ 6 triệu đồng trở lên và được phát hành trong thời gian chương trình khuyến mại (01/10/2022 –31/12/2022). Với mỗi khách hàng có Tổng phí bảo hiểm của các hợp đồng mới nộp và được phát hành trong thời gian chương trình khuyến mại từ 25.000.000 đồng (hai mươi lăm triệu) trở lên sẽ có cơ hội tham gia vào phần rút thăm trúng Giải Đặc biệt.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình bao gồm 1 giải Đặc biệt sẽ nhận 30 Lượng Vàng SJC với tổng trị giá 2 tỉ đồng. Ngoài ra có 5 giải Nhất, mỗi giải là 1 lượng vàng SJC với trị giá 70 triệu đồng; 20 giải Nhì, mỗi giải là 1 iPad Pro 128G với trị giá 20 triệu đồng; 100 giải Ba, mỗi giải là 1 phiếu quà tặng điện tử (E-voucher) trị giá 2 triệu đồng và 200 giải Tư, mỗi giải là 1 phiếu quà tặng điện tử (E-voucher) trị giá 1 triệu đồng.

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận